Trang chủ Giới thiệu

Giới thiệu

Công ty TNHH Sản xuất và thương mại Cường Hải Phát tiền thân là xưởng sản xuất cơ khí tư nhân chuyên sản xuất các loại bu lông theo tiêu chuẩn và phi tiêu chuẩn, sản xuất bản mã, mặt bích, khóa giàn giáo. đai treo ống, thanh ren…

Công ty TNHH Sản Xuất và thương mại Cường Hải Phát được thành lập theo giáy chứng nhận đăng kí kinh doanh số: 0106006227 của sở kế hoạch và đầu tư TP. Hà Nội. Là doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam chuyên sản xuất các loại bu lông móng theo tiêu chuẩn và phi tiêu chuẩn.

Công ty Cường Hải Phát có đa dạng các chủng loại bu lông, ốc vít với trữ lượng hàng tồn kho lớn. Có thể đáp ứng được hầu hết các nhu cầu về bu lông của khách hàng trong thời gian nhanh nhất. Công ty chúng tôi có thể cung cấp cho khách hàng hơn 100 chủng loại sản phẩm và hơn 1000 quy cách sản phẩm tiêu chuẩn, phi tiêu chuẩn và hàng đặt theo yêu cầu với các loại chất liệu: Thép không gỉ inox sus 201, sus 410, sus 304, sus 316, sus 316l, sus 316ll, thép các bon cường độ cao… Sản phẩm của chúng tôi thiết kế phòng thờ bao gồm: Bu lông lục giác dập nguội Từ M5- M42, Bu lông lục giác dập nóng, tắc kê nở, bu lông lục giác chìm, vít gỗ, vít tự khoan, thanh ren, khóa giáo, đai treo ống, ecu, vòng đệm…

Công ty chúng tôi luôn chú trọng đến chất lượng sản phẩm, lấy chất lượng sản phẩm là nền tảng cơ bản cho doanh nghiệp và liên tục đổi mới là sự sống còn của doanh nghiệp.

Với kinh nghiệp hơn 10 năm sản xuất, nhập khẩu và phân phối các sản phẩm bu lông ốc vít, Công ty Cường Hải Phát đã được rất nhiều đối tác trong và ngoài nước biết đến với niềm tin về sự phát triển bền vững cũng như uy tín chất lượng sản phẩm.

error: Content is protected !!