dai_oc_han_4_chan_inox

Đai ốc hàn 4 chân inox Din 928

Liên hệ

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Liên hệ báo giá
Điện thoại: 0983.091.226 / 0961.743.795
Email: Cuonghaiphathn@gmail.com
Địa chỉ: Số nhà 10, Liền kề 31, KĐT mới Vân Canh, Hoài Đức,Hà Nội.

ĐAI ỐC HÀN 4 CHÂN INOX DIN 928

Đai ốc hàn 4 chân inox Din 928 là loại đai ốc khác đặc biệt và thường được dùng để tránh làm lỏng liên kết khi rung động. Sản phẩm hiện đang được ứng dụng chủ yếu ở các ngành công nghiệp hóa chất, dầu khí, tàu biển, ngành công nghiệp ô tô…

Đôi nét về đai ốc hàn 4 chân inox Din 928

Đây là một loại chi tiết cơ khí có lỗ và được tạo ren bên trong. Khi 2 chi tiết này cùng kết hợp sẽ tạo ra ma sát ren, sức căng vừa đủ của bu lông và sức nén của đai ốc.

Khác với các loại đai ốc thông thường, đai ốc hàn 4 chân Din 928 khá đặc biệt. Chúng được thiết kế có hình vuông và đặc biệt 4 chân của đai ốc sẽ được hàn lại khi xiết đủ lực. Từ đó, giúp vị trí liên kết này không bị lỏng ra khi bị rung động.

Hiện nay, Đai ốc hàn 4 chân đa dạng về kích thước cũng như chủng loại. Do đó, chi tiết này hiện đang được sử dụng vào nhiều ngành khác nhau. Cụ thể như: Ngành đóng tàu biển, ngành dầu khí, ngành cầu đường, công nghiệp hóa chất…

dai_oc_han_4_chan_inox

Cấu tạo

Đai ốc hàn 4 chân inox Din 928 có lỗ được tạo ren bên trong và có hình tứ giác. Đồng thời, 4 gốc của đai ốc này được tạo thành 4 chân giúp phù hợp với nhu cầu cũng như mục đích sử dụng của sản phẩm.

Thông số kỹ thuật

Đai ốc hàn 4 chân inox Din 928 hiện đang được sử dụng rộng rãi nên việc sản xuất cũng đồng loạt hơn. Trong đó, tiêu chuẩn sản xuất của loại đai ốc này cũng cần tuân theo thông số nhất định. Cụ thể, đai ốc hàn 4 chân được sản xuất theo tiêu chuẩn DIN 928, JIS, ASTM, ISO, KS, GB, TCVN… 

Trong đó, cấp bền của sản phẩm này đạt từ 4, 5, 6, 8, 10, 12 theo tiêu chuẩn ISO 898-2. Hoặc đai ốc hàn 4 chân inox được sản phẩm bằng vật liệu thép không gỉ 201/ 304/ 316/. Ngoài ra, chủng loại kích thước của đai ốc hàn 4 chân khá đa dạng từ M4 đến M16.

dai_oc_han_4_chan_inox

Công dụng

Đai ốc hàn 4 chân inox Din 928 hiện nay đang được sử dụng vào nhiều ngành nghề khác nhau. Một số ngành đang được sử dụng nhiều có thể kể đến như: Lắp ghép tàu biển, ô tô, xe máy, máy công nghiệp… Trong đó, công dụng chính của sản phẩm này là:

  • Liên kết một kết cấu có độ dày vừa phải với một liên kết khác cũng khá mỏng.
  • Dùng để hàn đai ốc vào bề mặt của các kim loại khác dễ dàng nhờ bốn hình chiếu nhỏ ở đầu sau. Như vậy, giúp hàn chi tiết này vào bề mặt dù không hoàn hảo và không đều nhưng không làm mất thăng bằng.
  • Bên cạnh đó, đai ốc hàn 4 chân còn được dùng trong việc chống lại các mô men xoắn cực cao.

Vật liệu sản xuất

Hiện nay, vật liệu dùng để sản xuất đai ốc hàn 4 chân Din 928 khá đa dạng như: Inox, đồng thau, nhôm đồng, thép các bon, phốt pho đồng… Thông thường, với mỗi mục đích sử dụng khác nhau sẽ sử dụng vật liệu sản xuất khác nhau.

Công nghệ sản xuất

Đai ốc hàn 4 chân hiện này được sản xuất công nghiệp với số lượng lớn. Trong đó, công nghệ sản xuất là công nghệ rèn lạnh giúp tiết kiệm nguyên vật liệu và hiệu quả sản xuất tăng cao. Nhờ đó, giá thành sản phẩm cũng rẻ hơn.

Trên đây là thông tin chi tiết về đai ốc hàn 4 chân inox Din 928 mà các bạn có thể tham khảo. Hiện nay, sản phẩm này đang được ứng dụng vào nhiều ngành nghề lắp ráp khác nhau.

Nếu bạn đang có nhu cầu thì có thể liên hệ cho Cường Hải Phát để được tư vấn miễn phí:

Hotline liên hệ: 0983.091.226 – 0961.743.795.