vit_ban_ton_SEC

Vít bắn tôn SEC

Liên hệ

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Liên hệ báo giá
Điện thoại: 0983.091.226 / 0961.743.795
Email: Cuonghaiphathn@gmail.com
Địa chỉ: Số nhà 10, Liền kề 31, KĐT mới Vân Canh, Hoài Đức,Hà Nội.

VÍT BẮN TÔN SEC

Vít bắn tôn SEC là gì?

Vít bắn tôn SEC hay còn có các tên gọi khác là vít bắn tôn rồng. Sản phẩm có mũ hình lục giác và đầu mũi tự khoan hình đuôi cá. Hiện nay, vít bắn tôn SEC đang được nhập khẩu Đài Loan độc quyền bởi Cường Hải Phát.

Công dụng của vít bắn tôn SEC là khoan và xuyên qua những vật thể bằng tôn, thép… Đồng thời, phần đầu lục giác được đệm thêm một miếng cao su nên có tác dụng làm kín kết nối sau đó.

Hiện nay, vít bắn tôn đang được sử dụng chủ yếu trong ngành nhôm kính và xây dựng. Thường trong những ngành này, vít bắn tôn có tác dụng để bắn các tấm tôn trần hoặc tôn chắn công trình.

Thông số kỹ thuật

vit_ban_ton_SEC

Cấu tạo của vít bắn tôn SEC

Cấu tạo gồm các phần cụ thể như dưới đây:

  • Đầu vít tự khoan

Mục đích của đầu vít là xuyên thủng bề mặt tiếp xúc như: Tấm tôn lợp, bề mặt của xà gồ. Đây cũng chính là điểm khác biệt của vít bắn tôn so với các loại vít thông thường khác.

  • Phần thân vít

Thân được tiện ren giúp ăn khớp với thân xà gồ. Qua đó, vít bắn tôn và xà gồ được liên kết chắc chắn với nhau.

  • Phần mũ

Phần mũ hay là phần nấm của vít bắn tôn có dạng lục giác ngoài. Nhiệm vụ của phần nấm tương tự như các loại vít tự khoan khác là sử dụng súng bắn vít. Đồng thời, đây cũng là điểm đỡ tạo ra liên kết.

  • Phần vòng đệm nhựa

Công dụng của vòng đệm nhựa là bịt kín khoảng hở giữa mặt trên của tấm tôn và nấm của vít bắn tôn. Từ đó, tránh tình trạng nước rò rỉ vào bên trong và gây hư hại cho mái tôn cũng như phía trong.

Ngoài ra, vít bắn tôn còn có thêm một phần là long đen cao su hoặc long đen nhựa dẻo.

vit_ban_ton_SEC

Vật liệu chế tạo

Hiện nay, tiêu chuẩn sản xuất của vít bắn tôn là Din của Đức, JIS, ISO, GB, TCVN… Trong đó, vật liệu chính của sản phẩm là thép hợp kim, thép không gỉ SUS 201/304/316. Với mỗi vật liệu sản phẩm khác nhau sẽ có các cấp bền tương ứng.

Ứng dụng của vít bắn tôn SEC

Vít bắn tôn hiện nay đang được ứng dụng rộng rãi trong đời sống hàng ngày. Cụ thể là ứng dụng trong lợp mái nhà bằng tấm lợp kim loại hoặc dùng để cố định tấm lợp với thanh xà gồ phía dưới.

Bên cạnh đó, sản phẩm còn dùng để liên kết một cột gỗ với một kết cấu không có lỗ khoan định vị trước. Hoặc được dùng để cố định một vật với cột kim loại hoặc khung kim loại…

vit_ban_ton_SEC

Hy vọng với những thông tin được cung cấp trên đây, các bạn đã hiểu rõ về vít bắn tôn SEC. Đồng thời, nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ cung cấp vít bắn tôn SEC uy tín thì Cường Hải Phát sẽ là lựa chọn hàng đầu.

Hiện nay, chúng tôi là đơn vị phân phối độc quyền sản phẩm này. Do đó, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi mua vít bắn tôn tại Cường Hải Phát. Liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 0983.091.226 – 0961.743.795 để được tư vấn chi tiết.