xich_inox_304

Xích inox 304

Liên hệ

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Liên hệ báo giá
Điện thoại: 0983.091.226 / 0961.743.795
Email: Cuonghaiphathn@gmail.com
Địa chỉ: Số nhà 10, Liền kề 31, KĐT mới Vân Canh, Hoài Đức,Hà Nội.

Tổng Hợp Thông Tin Về Xích Inox 304

Sở hữu tính năng ưu việt như hạn chế ăn mòn, bền bỉ, chịu lực tốt,… Loại xích inox 304 có lẽ là một trong những loại được ưa chuộng nhiều hiện nay. Vậy loại xích này có những đặc điểm và chức năng như thế nào? Hãy xem ngay bài viết mà chúng tôi đã cập nhật thông tin ngay sau đây. 

xich_inox_304

Cấu tạo của xích inox 304

Tương tự các loại khác, xích inox 304 có hình dáng dạng dây được cấu thành bằng các mắt xích tròn nhỏ. Các mắt xích ấy khó có thể tháo rời bởi nó được liên kết kín, bền vững với nhau. Độ dài của dây xích tùy thuộc vào số lượng các mắt xích kết nối với nhau. 

Tùy vào các điều kiện khác nhau nên xích inox 304 sẽ có nhiều loại khác nhau. Các điều kiện sản xuất ấy gồm các tiêu chuẩn sản xuất, mục đích,… để tạo ra nhiều loại xích đa dạng. Các loại xích inox 304 khác nhau bởi các mắt xích cấu thành nên chúng khác nhau. Các thông số của mắt xích sẽ được đa dạng như chiều dài cùng đường kính thân,…

xich_inox_304

Thông số kỹ thuật 

Được ứng dụng tại nhiều thị trường khác nhau với mục đích sử dụng khác nhau nên loại xích này cũng được chia thành nhiều dạng với các tiêu chuẩn chế tạo khác nhau. Có thể kể đến một số tiêu chuẩn sản xuất chính của xích inox 304 dưới đây:

 • Theo tiêu chuẩn sản xuất Din 5685:
 • Theo tiêu chuẩn sản xuất kỹ thuật Din 763: 
 • Tiêu chuẩn sản xuất kỹ thuật Din 766:

Vật liệu sản xuất inox 304

Như tên gọi của nó: xích inox 304. Thì vật liệu chính để cấu thành nên loại xích này chính là thép inox chống oxy hóa. Mác thép được lựa chọn là SUS 304. Vậy mác thép SUS 304 này có những ưu điểm gì để được lựa chọn làm vật liệu sử dụng chính?

 • Đầu tiên, một điểm cộng vượt trội của những loại được chế tạo từ loại inox này là có thể chống ăn mòn hóa học vô cùng tốt. Các sản phẩm ấy thường có mặt ở những nơi thường xuyên bị ăn mòn. Cũng vì tính năng ấy, xích inox 304 thường được sử dụng trong các khu chế xuất hoặc ở các hệ thống lọc nước thải,…
 • Bên cạnh tính chống ăn mòn cao, độ bền của vật liệu inox 304 cũng được xem là khá tốt. Các sản phẩm làm ra từ nó được đánh giá cao về khả năng chịu lực.
 • Sau đây là một lý do không kém phần quan trọng để lựa chọn loại vật liệu này. Đó chính là tính thẩm mỹ của sản phẩm được sản xuất từ nó. Các sản phẩm của inox 304 có bề mặt sáng và trông rất bắt mắt.
 • Sau đây là bảng thành phần của mác thép SUS304:

xich_inox_304

Công dụng của dây xích inox 304

Hình ảnh những sợi dây xích chắc chắn đã quá quen thuộc với nhiều người. Nó có mặt ở hầu hết trong trang trí nội thất hoặc lĩnh vực xây dựng. Vật liệu cấu thành nên nó sở hữu nhiều tính năng vượt trội. Vậy nên dây xích inox 304 luôn được xem là lựa chọn phổ biến. Sau đây chính là những công dụng phố biến của loại xích này mang lại. 

xich_inox_304

Xích inox làm dây treo xích đu

 • Dùng làm vật liệu trang trí vì bề mặt sáng. Điều đó làm tăng thêm tính thẩm mỹ tại các nơi được trang trí. Một số nơi sử dụng dây xích này như một vật liệu trang trí như các sảnh của các trung tâm thương mại hoặc các tòa nhà.
 • Cũng có trang trí, nhưng không trực tiếp như trên. Nó còn được sử dụng để treo hệ thống đèn trang trí ngoài trời. 
 • Nhờ đặc tính chống ăn mòn vô cùng tốt cùng với độ bền và chịu lực cao. Loại dây xích này được dùng trong việc neo đậu tàu thuyền.
 • Dây xích inox 304 còn hỗ trợ nâng hạ các vật có khối lượng lớn. Hoặc làm chi tiết cấu thành nên chiếc ròng rọc giúp di chuyển các vật cồng kềnh. 
 • Những loại có kích thước hoặc đường kính thân của mắt xích nhỏ. Sẽ được ứng dụng để làm dây xích cho thú cưng.
 • Còn đối với gia đình, dây xích inox 304 được sử dụng để dùng làm dây treo quần áo,

xich_inox_304

Dây xích inox dùng trong việc ngăn cách vỉa hè

Bài viết trên đã tổng hợp các thông tin cần thiết về xích inox 304 chi tiết nhất. Hy vọng qua đó các bạn sẽ hiểu rõ hơn về loại xích này. Cũng như các công dụng và thông số kỹ thuật của nó để an tâm lựa chọn đúng đắn nhé!