Bu lông nở 3 cánh inox – Tắc kê nở 3 cánh inox

Liên hệ

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Liên hệ báo giá
Điện thoại: 0983.091.226 / 0961.743.795
Email: Cuonghaiphathn@gmail.com
Địa chỉ: Số nhà 10, Liền kề 31, KĐT mới Vân Canh, Hoài Đức,Hà Nội.

Tổng Quan Thông Tin Về Bu Lông Nở 3 Cánh Inox

Hiện nay, bu lông nở 3 cánh đã trở thành một vật tư đóng vai không thể thiếu trong hầu hết các công trình. Qua bài chia sẻ dưới đây, Cường Hải Phát sẽ cung cấp một số thông tin tổng quan về một loại bu lông rất phổ biến là bu lông nở 3 cánh inox. Tham khảo ngay!

Cấu tạo của bu lông nở 3 cánh inox

Bu lông nở 3 cánh inox hay tắc kê nở 3 cánh inox là sản phẩm cơ khí quen thuộc và nhiều tiện ích. Căn cứ vào hình dạng, người ta chia bu lông nở 3 cánh thành 3 phần chính. Chi tiết mỗi bộ phận như sau:

  • Thứ nhất, phần thân có hình trụ tròn: Bên trên có một phần được tiện ren hệ mét một cách tỉ mỉ và cả phần trơn, phần côn. Mỗi phần lại đảm nhiệm các nhiệm vụ riêng biệt.
  • Thứ hai, áo nở có dạng 3 cánh: Để cố định bu lông với nền bê tông, áo nở sẽ mở ra và bám chặt vào thành bê tông trong lúc hoạt động. Phần áo nở này nằm ở phía dưới đuôi của bu lông, rất dễ để phân biệt.
  • Thứ ba, đai ốc và vòng đệm: Sau khi cố định với nền bê tông thì sử dụng đai ốc và vòng đệm để định vị một vật, kết cấu nào đó vào bu lông.

bu_long_no_3_canh

Phân loại bu lông nở 3 cánh inox

Để phân loại bu lông, người ta thường căn cứ vào vật liệu làm ra nó. Hiện nay trên thị trường có 3 loại phổ biến như sau:

  • Bu lông nở 3 cánh 201: Loại bu lông này phù hợp với những mối nối chú trọng về độ chịu lực hơn là đặc tính chống ăn mòn. 
  • Bu lông nở 3 cánh 304: Inox 304 là vật liệu khá quen thuộc của nhiều loại bu lông ốc vít bởi chịu lực và mức độ hạn chế sự ăn mòn tốt.
  • Bu lông nở 3 cánh 316: Với tính năng chịu lực và chống ăn mòn cao nhất trong 3 loại, nó thường được có mặt ở những nơi tiếp xúc trực tiếp với nước biển hay hóa chất.

Thông số kỹ thuật

Các chỉ số như chiều dài tổng thể và đường kính thân của loại bu lông này đáp ứng theo tiêu chuẩn sau:

 

bu_long_no_3_canh

Công dụng của bu lông nở 3 cánh inox 

Tương tự như các loại khác, loại bu lông nở này có công dụng giúp vật hay kết cấu bất kỳ liên kết với tường, sàn, dầm hay trần làm bằng chất liệu bê tông. 

Trong thi công, xây dựng thì bu lông nở có mặt trong việc lắp đặt chân đế máy khi muốn cố định xuống sàn bê tông. Không những thế, nó còn được áp dụng nhiều trong thi công để cố định chân cột.

Nói chung,chúng có công dụng rất đa dạng. Nhờ nó mà cuộc sống con người đã nhẹ nhàng hơn.

bu_long_no_3_canh

Báo giá chi tiết

Tùy thuộc vào kích thước cũng như vật liệu làm bu lông nở mà giá thành sẽ khác nhau.. Tuy nhiên, nhìn chung vật liệu là yếu tố quan trọng nhất quyết định nên giá của bu lông nở. Chất lượng, tính năng càng tốt thì mức giá sẽ càng cao. Ngoài ra, kích cỡ của bu lông cũng là một yếu tố quyết định đến mức giá của nó. 

Khi có bạn cần giải đáp về giá của bu lông inox nở 3 cánh thì Cường Hải Phát là gợi ý hàng đầu mà bạn có thể tham khảo. Hiện Cường Hải Phát báo giá qua 2 phương thức chính: trực tiếp đến văn phòng hoặc gián tiếp qua email và đường dây nóng của công ty. Để nhận được phản hồi nhanh chóng, bạn cần liệt kê chi tiết về thông tin của sản phẩm như vật liệu, kích thước, quy cách,…

Thông tin liên hệ:

Điện thoại: 0243.226.2337

Hotline: 0983.091.226 -0961.743.795.