bu_long_moc

Bu Lông Nở Móc

Liên hệ

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi
Danh mục:

Liên hệ báo giá
Điện thoại: 0983.091.226 / 0961.743.795
Email: Cuonghaiphathn@gmail.com
Địa chỉ: Số nhà 10, Liền kề 31, KĐT mới Vân Canh, Hoài Đức,Hà Nội.

Tắc Kê Nở Móc Và Một Số Thông Số Chi Tiết

Tắc kê nở móc đã là vật liệu quá mức quen thuộc đối với mọi công trình. Căng cáp, căng dây, cố định kết cấu đã là ứng dụng không thể thiếu của loại bu long inox  này. Để tìm hiểu rõ hơn về cấu tạo, thông số kỹ thuật hay mức giá của sản phẩm này. Hãy cùng chúng tôi xem qua bài viết sau đây để chọn được sản phẩm phù hợp.

Cấu tạo của bu lông nở móc

Bu lông nở móc hay còn gọi là tắc kê nở móc có cấu tạo gồm 4 phần chính:

    • Phần đầu: hình móc dùng để vào đầu dây cần căng
    • Phần thân: phần này khi tiến hành thi công sẽ được đóng chìm bên trong dầm bê tông.
    • Phần áo nở: phần này nở ra khi bạn tiến hành xiết đai ốc, tạo nên sự liên kết giữa bu lông nở và thành bê thông
  • Ecu và long đen khi siết vào nhau sẽ làm phần áo nở xòe ra, bám chặt vào thành bê tông.bu_long_moc

Thông số kỹ thuật của tắc kê nở móc

Tắc kê nở móc có thông số và kích thước khá phong phú nên có thể ứng dụng rộng rãi trong các công trình thi công khác nhau. Tham khảo bảng sau để có thể chọn được sản phẩm phù hợp:

thong_so_bu_long_moc

Vật liệu chế tạo

Tắc kê nở móc được làm hầu hết từ vật liệu kim loại. Trong đó vật liệu inox chiếm phần lớn với độ bền và khả năng chịu lực cao nên được ứng dụng rộng rãi. Các loại mác thép phổ biến để chế tạo bu lông như SUS 201, 304, 316, 316L, 310, 310S hay thép hợp kim chất lượng cao. Mỗi loại vật liệu đều có những ưu, nhược điểm và giá cả khác nhau. Nên tùy vào nhu cầu sử dụng và kết cấu môi trường. Tùy vào nhu cầu khách hàng cân nhắc để có thể chọn được chi tiết sản phẩm phù hợp nhất.

  • Inox 201 là vật liệu có giá thành hợp lý nhất. Tuy nhiên, Inox 201 có khả năng chịu ăn mòn hóa học yếu. Chỉ nên sử dụng tắc kê inox 201 ở nơi ít chịu ăn mòn hóa học.
  • Inox 304 là vật liệu inox phổ biến nhất trong ngành. Bởi chịu lực tốt, chống ăn mòn hóa học tốt, độ thẩm mỹ cao. Giá cả lại vừa phải nhất trong số các loại tắc kê inox. Bu lông inox 304 có giá cao hơn inox 201
  • Inox 316 lại có thể chống ăn mòn hóa học vượt trội so với inox 201 và inox 304. Nên  ưu tiên trong môi trường thường xuyên chịu độ mài mòn cao. Và giá cả tất nhiên sẽ nhỉnh hơn so với inox 201 và 304

        Inox 316L sẽ có độ chống ăn mòn hóa học cao hơn so với Inox 316. Tuy nhiên về độ chịu lực lại kém hơn.

Ứng dụng của bu lông nở móc

Tắc kê nở móc là một sản phẩm không thể thiếu trong mọi công trình. Nó được dùng để căng dây nhằm định vị hoặc liên kết một kết cấu. Đầu móc của nó sẽ có nhiệm vụ nối với phần đầu tròn của tăng đơ. Và một đầu khác của nó sẽ được gắn với nền hoặc móng để cố định chắc chắn hơn.

Trên đây là chi tiết những thông tin về bu lông ốc vít. Hy vọng bài viết này sẽ hữu ích. Giúp bạn hiểu rõ hơn về kết cấu, thông số kỹ thuật để chọn đúng sản phẩm phù hợp công trình.

thi_cong