bu_long_mat_inox

Bu lông mắt inox – Móc cẩu ren dương inox DIN580

Liên hệ

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Liên hệ báo giá
Điện thoại: 0983.091.226 / 0961.743.795
Email: Cuonghaiphathn@gmail.com
Địa chỉ: Số nhà 10, Liền kề 31, KĐT mới Vân Canh, Hoài Đức,Hà Nội.

Đôi nét về Bu lông mắt inox – Móc cẩu ren dương inox DIN580

Bu lông mắt inox – Móc cẩu ren dương inox DIN580  là loại bu lông khá đặc biệt. Sản phẩm có phần đầu là một chiếc khuyên tròn. Đây cũng chính là bộ phận dùng để liên kết chi tiết này với một kết cấu khác.  Thân bu lông được tiện ren giúp dễ dàng cố định sản phẩm vào lỗ. 

Loại bu lông này được cấu tạo từ chất liệu inox. Sản phẩm có độ bền chắc và chịu lực rất tốt. Do đó, trong quá trình sử dụng bu lông không bị nứt gãy hay hoen gỉ. 

Hiện nay, Bu lông mắt inox – Móc cẩu ren dương inox DIN580 trên toàn thế giới đều được sản xuất theo tiêu chuẩn duy nhất DIN580. Với tiêu chuẩn này, quá trình sử dụng bu lông sẽ trở nên thuận tiện hơn. Người sử dụng sẽ không phải lo lắng các trường hợp bị lệch thông số, không sử dụng được. 

Cấu tạo Bu lông mắt inox – Móc cẩu ren dương inox  DIN580

Cấu tạo gồm 2 phần cơ bản như nhiều loại bu lông khác. Sau đây là thông tin chi tiết của từng bộ phận: 

  • Bu lông mắt inox – Móc cẩu ren dương inox DIN580 có phần mũ dạng tròn rỗng chính giữa. Phần mũ của bu lông có thể luồn được dây hoặc các thanh hình trụ qua. Đây cũng là thiết kế chuyên dùng để nâng hạ các kết cấu. 
  • Thân Bu lông được tiện ren hệ mét. Bộ phận này sẽ liên kết với lỗ đã được ta rô ren. Bước ren của lỗ phải khớp với bước ren cùng đường kính của bu lông. 
  • Trên thân Bu lông sẽ có ghi thông số rõ ràng. Ví dụ như: M8, M10, M12,… Các thông số này giúp người mua dễ dàng lựa chọn được kích cỡ bu lông cần dùng.

bu_long_mat_inox

Thông số kỹ thuật

Để mua đúng loại bu lông cần dùng, việc nắm được thông số kỹ thuật của sản phẩm rất quan trọng. Sau đây là bảng thông số kỹ thuật:

thong_so_ky_thuat 

Công dụng của Bu lông mắt inox – Móc cẩu ren dương inox DIN580

Bu lông mắt inox – Móc cẩu ren dương inox DIN580 đóng vai trò quan trọng trong nhiều công trình. Loại bu lông này có nhiệm vụ hỗ trợ nâng hạ các kết cấu, chi tiết tại các công trình. Phần thân của bu lông sẽ được liên kết với kết cấu thông qua lỗ ren đã được ta rô ren. Sau đó, chúng ta sẽ luồn dây hoặc thanh sắt qua phần mũ của bu lông để nâng hạ kết cấu một cách thật thuận tiện nhất. 

Không phải ngẫu nhiên mà chất liệu thép không gỉ inox lại được lựa chọn để làm bu lông mắt inox. Chất liệu này giúp độ bền của bu lông tốt hơn. Ngoài ra, khả năng chống ăn mòn của inox rất tốt. Do đó, chúng ta không cần lo lắng vấn đề bu lông sẽ bị gỉ sét khi sử dụng ngoài trời.

Hiện nay, loại Bu lông này đang được phân phối tại Công ty TNHH Cường Hải Phát và các loại mặt hàng bu lông inox khác. Hãy liên hệ đến hotline: 0983.091.226 – 0961.743.795 để được chúng tôi tư vấn và báo giá chi tiết!