thong_so_bu_lng_mat

Mắt DIN 444-B

Liên hệ

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Liên hệ báo giá
Điện thoại: 0983.091.226 / 0961.743.795
Email: Cuonghaiphathn@gmail.com
Địa chỉ: Số nhà 10, Liền kề 31, KĐT mới Vân Canh, Hoài Đức,Hà Nội.

Bu lông mắt DIN 444-B là gì?

Bu lông mắt còn có tên gọi là bulong móc, hoặc Eyebolt. Loại bu lông này có hình dáng khá đặc biệt và dễ gây ấn tượng với người dùng. Với phần đầu có dạng khuy tròn, những chiếc bulong này mang đến cho người dùng rất nhiều lợi ích thiết thực. 

Sản phẩm được sản xuất với đầy đủ các tính năng cơ bản của bulong. Do đó, dòng bulong mắt có vai trò là chi tiết không thể thiếu đối với các ứng dụng cần neo móc đồ vật vào một vị trí đã được cố định sẵn. Ngoài ra, loại bulong này cũng được sử dụng trong công việc di chuyển một số chi tiết hoặc bộ phận máy móc.

Các sản phẩm bulong mắt mà chúng ta thường sử dụng hiện nay chủ yếu được sản xuất theo tiêu chuẩn DIN 444-B. Loại bulong này có độ bền đạt cấp 4.8/ 5.6/ 6.6/ 6.8/ 8.8/ 10.9/ 12.9/ theo đúng tiêu chuẩn ISO 898-1. Bu lông mắt DIN 444-B được sản xuất với nhiều loại kích thước khác nhau từ M5 đến M24. Mỗi loại kích thước bulong sẽ phù hợp với một ứng dụng khác nhau. 

thong_so_bu_lng_mat

Cấu tạo của bu lông mắt Din 444-B

Bulong mắt DIN 444-B có cấu tạo rất dễ nhận dạng. Cụ thể sản phẩm bao gồm các bộ phận như sau: 

  • Phần đầu là một vòng tròn nối liền với thân bulong. Không giống như các loại bulong khác, phần đầu của bulong mắt có thiết kế dạng vòng tròn rỗng. Với cấu tạo này, quá trình xiết bulong sẽ trở nên dễ dàng và chắc chắn hơn.  
  • Phần thân bulong có dạng hình trụ tương tự như các loại bulong khác. Quanh thân bulong được tiện ren ngoài hoặc ren trong. Một số trường hợp cũng có thể làm ren suốt hoặc ren lửng. 

Hai bộ phận của bulong mắt thường được đúc nguyên khối. Cấu tạo này giúp cho bulong có khả năng chịu lực tốt hơn. Từ đó hạn chế tối đa tình trạng đứt gãy bulong trong quá trình sử dụng. 

Các ứng dụng phổ biến của bulong mắt DIN 444-B

Ngày nay, bu long mắt DIN 444-B có mặt tại rất nhiều công trình. Với cấu tạo khá đặc biệt do đó loại bulong này được sử dụng làm chi tiết liên kết cho các loại mối ghép có thể di chuyển một cách dễ dàng. Hiểu một cách đơn giản, các bulong mắt có công dụng neo móc một vật bất kỳ vào vị trí đã được cố định sẵn. 

Với công dụng như trên, chúng ta có thể sử dụng loại bulong này cho: 

  • Các công trình xây dựng
  • Ghép nối các vật dụng trong gia đình
  • Liên kết các mối ghép trong ngành cơ khí

Thông số kỹ thuật của bu long mắt DIN 444-B

thong_so_bu_lng_mat

Bulong mắt DIN 444-B được sản xuất với dây chuyền hiện đại, đáp ứng tất cả mọi tiêu chuẩn khắt khe nhất. Để phục vụ nhu cầu của nhiều đối tượng khác nhau, loại bulong này có bảng thông số kỹ thuật rất rõ ràng. Sau đây là các thông số chi tiết của bulong mắt DIN 444-B: 

Trên đây là toàn bộ những thông tin chi tiết nhất về bu lông mắt DIN 444-B. Có thể thấy đây là loại bu lông này giữ vai trò rất quan trọng trong nhiều ngành: chế tạo, xây dựng,… Để đặt mua sản phẩm, xin mời quý khách liên hệ đến website: https://bulonghaiphat.com/, hoặc hotline: 983.091.226 -0961.743.795. Cường Hải Phát cam kết luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm bulong chất lượng nhất.