bulong_tai_hong

Bu lông tai hồng ( tai chuồn)

Liên hệ

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Liên hệ báo giá
Điện thoại: 0983.091.226 / 0961.743.795
Email: Cuonghaiphathn@gmail.com
Địa chỉ: Số nhà 10, Liền kề 31, KĐT mới Vân Canh, Hoài Đức,Hà Nội.

Bu lông Inox tai hồng (tai chuồn) DIN 316 là gì?

Bu lông inox tai hồng hay còn được biết đến với tên gọi khác là bu lông inox tai chuồn, cánh bèo, bu lông cánh chuồn…Sở dĩ có những tên gọi như vậy là phần đầu của bu lông được thiết kế giống như cánh của con chuồn chuồn.

Giống như đa số các loại bu lông khác, bu lông tai chuồn DIN 316 có công dụng chủ yếu là để siết chặt các chi tiết với nhau. Dù là bất kể vật liệu nào, từ gỗ, nhựa cho đến kim loại…Tất cả đều được lắp ghép kết hợp với nhau, phục vụ cho sinh hoạt cuộc sống.

Bu lông inox tai hồng (tai chuồn) được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại đạt chuẩn Din 316. Cấp bền 4.8/ 5.6/ 6.6/ 6.8/ 8.8/ 10.9/ 12.9 theo tiêu chuẩn của ISO 898-1. Sản phẩm đáp ứng một số tiêu chí như: Chống không bị ăn mòn, chịu được lực cao, không rỉ sét, bền bỉ với thời gian…Sản phẩm được thiết kế đa dạng về kích thước: M4,M5, M6, M8, M10, M12, M16, M20, M24 để khách hàng lựa chọn sao cho phù hợp với mục đích sử dụng của mình.

bulong_tai_hong

Cấu tạo của Bu lông Inox tai hồng DIN 316

Như đã nói, bu lông Inox tai hồng (tai chuồn) DIN 316 là loại bu lông khá đặc biệt. Bởi ngay từ cấu tạo, chúng ta đã thấy nó có phần không giống với những loại bu lông thông thường khác. Cụ thể như sau:

  • Phần đầu bu lông: Đa số những loại bu lông inox khác phần đầu được cấu tạo hình lục giác ngoài hoặc lục giác trong. Tuy nhiên bu lông Inox tai hồng (tai chuồn) DIN 316 lại khá đặc biệt với phần đầu dạng cánh chuồn.
  • Phần thân bu lông: Dạng hình trụ tròn được tiện ren lửng hoặc ren suốt theo hệ mét hoặc tùy vào yêu cầu của khách hàng. Nhưng thông thường loại bu lông này thân tiện chủ yếu dưới dạng ren suốt.

Nhờ có cấu tạo đặc biệt như vậy mà việc thao tác trở nên dễ dàng hơn. Bạn có thể dùng tay tác dụng lên bu lông lực xoay đủ lớn mà không cần đến các dụng cụ chuyên dùng nào. Hoặc để chắc chắn hơn bạn có thể sử dụng thêm các dụng cụ bắn vít,…

Công dụng của bu lông inox tai chuồn

Nhờ được thiết kế khá đặc biệt nên loại bu lông Inox tai hồng (tai chuồn) DIN 316 được áp dụng rất rộng rãi. Bao gồm:

  • Sử dụng bu lông inox tai chuồn để lắp đặt hệ thống an-ten bắt tín hiệu vô tuyến. Loại bu lông đặc biệt này có thể dùng tay để siết chặt các vật liệu một cách chắc chắn.
  • Sản phẩm được ứng dụng để lắp đặt nhanh những chi tiết không chịu trọng tải quá lớn. Nhất là những lúc chúng ta không có đủ trang thiết bị để bắn vít thi công.
  • Bu lông Inox tai hồng DIN 316 có tính thẩm mỹ cao với cấu tạo độc đáo, dễ sử dụng. Các lỗ bắt vít trở nên đẹp hơn. Sản phẩm được dùng cho hầu hết các ngành nghề: Từ xây dựng, cơ khí đến việc lắp đặt các thiết bị trong nhà.

bulong_tai_hong

Trên đây chúng tôi vừa giới thiệu đến các bạn về bulong Inox tai hồng (tai chuồn) DIN 316. Sản phẩm hiện đã có mặt tại Bu Lông Hải Phát. Chúng tôi cam kết bán hàng đạt chuẩn chất lượng. Mọi chi tiết xin liên hệ hotline: 0983.091.222 – 0961.743.795