vit_tu_khoan_inox

Vít tự khoan inox đầu bằng DIN 7504-P

Liên hệ

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Liên hệ báo giá
Điện thoại: 0983.091.226 / 0961.743.795
Email: Cuonghaiphathn@gmail.com
Địa chỉ: Số nhà 10, Liền kề 31, KĐT mới Vân Canh, Hoài Đức,Hà Nội.

Vít Tự Khoan Inox Đầu Bằng Và Những Thông Tin Chi Tiết

Những năm gần đây trong ngành cơ khí xuất hiện loại vít tự khoan inox đầu bằng được rất nhiều khách hàng ưa chuộng. Với ưu điểm vượt trội, loại vít này có mặt ở hầu hết các công trình lớn, nhỏ trong cuộc sống. Nếu bạn muốn hiểu rõ hơn về loại vật tư này, hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây!

Cấu tạo của vít tự khoan inox đầu bằng

Nhìn tổng quát từ bên ngoài, người ta có thể chia vít tự khoan inox đầu bằng thành 3 phần riêng biệt: 

  • Đầu tiên là phần đầu tự khoan. Với phần tự khoan được thiết kế như đuôi cá giúp khách hàng dễ dàng phân biệt nó với nhiều loại vít khác hiện có. Để có thể khoan thủng các bề mặt thi công cứng như kim loại, gỗ,… thì đầu tự khoan được chế tạo vô cùng sắc nhọn.
  • Thứ hai là phần thân. Bộ phận này được tiện ren để vít ăn sâu vào khung kim loại, tạo ra các mối nối bền chặt giữa khung và vít. Nhờ đó giúp các thiết bị, công trình, nhà cửa được neo giữ một cách chắc chắn nhất.
  • Cuối cùng là phần mũ. Người thi công thường dùng phần này làm điểm đặt để bắn vít.

vit_tu_khoan_inox

 

Thông số kỹ thuật

Để chế tạo ra loại vít tự khoan này, người ta thường dựa vào tiêu chuẩn Din 7504-P của Đức. Nếu đang có nhu cầu về các loại vít tự khoan inox đầu bằng thì bạn hãy tham khảo một số chỉ số kỹ thuật trong bảng dưới đây để có những lựa chọn loại vít phù hợp nhé!

thong_so_ky_thuat

Cách thi công vít tự khoan inox đầu bằng

Hiện nay, trên thị trường vật tư có 2 loại vít tự khoan inox đầu bằng cơ bản là 410 và 304. Để việc thi công diễn ra theo đúng ý tưởng ban đầu thì điều đầu tiên mà bạn cần ghi nhớ là chọn đúng loại vít mà mình cần. Ngoài ra, các yếu tố khác như chiều dài, đường kính của vít,… cũng vô cùng quan trọng trong quá trình thi công.

Ngay sau khi lựa chọn xong loại vít thích hợp, bạn sẽ bước vào giai đoạn chính là thi công. Người thi công càng khéo léo thì phần trăm thành công và tính thẩm mỹ của sản phẩm sẽ càng cao. Để không bị chênh, trước hết bạn phải định vị hai kết cấu chắc chắn. Sau đó dùng súng bắn vít để liên kết hai kết cấu lại với nhau. Để tránh làm hư hỏng các vật dụng, bạn nên cẩn thận điều chỉnh lực của sức bắn phù hợp.

Ứng dụng trong thực tế

Chính nhờ cấu tạo đặc trưng, loại vít này giúp người dùng có thể bắt trực tiếp vít vào bề mặt thi công mà không cần tạo ra lỗ khoan mồi. Loại vít này phù hợp với các bề mặt làm bằng sắt, gỗ, thép,… .Trong từng trường hợp cụ thể mà nó có những công dụng khác nhau nhưng điểm chung vẫn là giúp người dùng thuận tiện hơn rất nhiều khi sử dụng so với các loại vít khác.

Trong thi công lợp ngói, bắn ngói, người ta thường sử dụng nó để liên kết giữa ngói với khung xà gồ bằng kim loại. Tương tư như vậy, đối với các thành khung, giá đỡ, bản lề khung cửa,… mọi người cũng hay cần dùng đến loại vít tự khoan inox này.

vit_ban_ton_inox

Báo giá vít tự khoan inox đầu bằng

Mức giá của vít tự khoan sẽ phụ thuộc vào chất liệu, kích thước vít, tiêu chuẩn và tùy vào số lượng của đơn hàng. Để có được mức giá chính xác nhất, bạn có thể gửi yêu cầu báo giá với những thông tin về vít tự khoan mà bạn cần để Cường Hải Phát có thể tư vấn, hỗ trợ bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất!

Trên đây là toàn bộ những thông tin cơ bản về vít tự khoan inox đầu bằng mà bạn cần biết. Mong bạn sẽ tìm được sản phẩm phù hợp nhất!