vit_tu_khoa_inox_dau_du

Vít tự khoan inox đầu dù DIN7504T

Liên hệ

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Liên hệ báo giá
Điện thoại: 0983.091.226 / 0961.743.795
Email: Cuonghaiphathn@gmail.com
Địa chỉ: Số nhà 10, Liền kề 31, KĐT mới Vân Canh, Hoài Đức,Hà Nội.

Giới Thiệu Chi Tiết Thông Tin Về Vít Tự Khoan Inox Đầu Dù

Vít tự khoan inox đầu dù là một loại vật liệu xuất hiện nhiều trong ngành cơ khí. Cũng như nhiều loại sản phẩm khác, để có thể ứng dụng đúng cách, người sử dụng cần nắm rõ các thông tin cơ bản. Bài viết sau đây sẽ đưa đến những thông tin cần thiết đồng thời giới thiệu đến các bạn địa chỉ chuyên cung cấp uy tín loại vít trên.

vit_tu_khoa_inox_dau_du

Cấu tạo

Như nhiều loại vít hiện nay, vít tự khoan inox đầu dù cũng gồm có cấu tạo 3 phần rõ ràng. Các phần gồm mũ vít, thân vít, đầu vít hay còn gọi là mũi tự khoan.

  • Vít tự khoan đầu dù được đặt tên như vậy vì phần mũ có hình cái ô. Đầu vít có kích thước lớn hơn thông thường. Đây là đặc điểm giúp loại vít này có khả năng che được phần liên kết giữa các chi tiết. Vì đầu rãnh có hình dấu nhân nên vít đầu dù cần sử dụng loại dụng cụ chuyên dụng để có thể bắn vít.
  • Thân của vít có hình trụ và các đường ren. Dựa theo mục đích sử dụng mà các đường ren này được tiện ren suốt hoặc lửng. Thiết kế này giúp đáp ứng yêu cầu liên kết tốt chắc chắn các chi tiết.
  • Đầu vít là điểm phân biệt giữa vít tự khoan và nhiều loại vít khác. Đầu vít của vít tự khoan hay còn gọi là mũi đuôi cá, được sử dụng như một mũi khoan. Mũi khoan này sẽ xuyên thủng các vị trí trên bề mặt kim loại và kết nối với các chi tiết khác bằng liên kết ren.

vit_tu_khoa_inox_dau_du

Phân loại vít tự khoan inox đầu dù

Vít tự khoan inox đầu dù được dựa vào vật liệu sản xuất để chia thành 3 loại khác nhau. Các loại này bao gồm: vít tự khoan 410, vít tự khoan 304, vít tự khoan 316.

Vít tự khoan inox đầu dù 410

Loại vít inox 410 này được có vật liệu cấu tạo từ thép không gỉ 410. Inox 410 có độ cứng cao, hơn nhiều loại inox thông thường. Chính vì vậy, khi sử dụng loại vít này, dù là các loại thanh xà có bề dày và độ cứng lớn, người dùng cũng không phải khoan bồi. Ngoài ra, loại inox này có khả năng chịu nhiệt tốt và được ứng dụng nhiều trong môi trường acid hữu cơ với nồng độ thấp. Trong các loại inox, inox 410 là một trong những loại inox có giá thành thấp nhất. Giá thành vật liệu thấp cùng với độ cứng và ưu điểm vượt trội giúp vít inox 410 trở thành loại sản phẩm được sử dụng nhiều hiện nay.

Vít tự khoan inox đầu dù 304

Được chế tạo từ thép không gỉ 304, loại vít này có điểm cộng là có thể hạn chế sự ăn mòn khá cao của môi trường. Chính vì thế, vít 304 khắc phục được các hạn chế về tính chống oxy hóa của vít 410. Tuy nhiên, độ cứng của vít 304 lại thấp hơn vít 410. Trong thời gian thi công, vít 304 sẽ phải có quá trình khoan bồi khi gặp các loại xà gỗ dày. Vít inox 304 được sử dụng nhiều trong các công trình xây dựng và các sản phẩm nội thất.

Vít tự khoan inox đầu dù 316

Vít tự khoan inox 316 được có chất liệu sản xuất là thép không gỉ 316. Đây là loại thép chống ăn mòn tốt và chịu nhiệt cao. Giá thành của vật liệu inox 316 cao hơn so với inox 410 hay 304. Chính vì thế, vít 316 được sử dụng nhiều trong các môi trường hóa chất.

Công dụng của vít tự khoan inox đầu dù

Có cấu tạo với hình dạng đuôi cá đặc biệt, vít tự khoan inox đầu dù được sử dụng trên các bề mặt kim loại. Với các tính năng vượt trội từ chất liệu đến cấu tạo, đây là loại vít phổ biến tại các công trình. Một số công dụng của vít tự khoan inox có thể kể đến như:

  • Được sử dụng nhiều trong quy trình lợp ngói hiện đại. Đây là cách lợp ngói liên kết ngói với xà gỗ bằng vít tự khoan.
  • Được sử dụng để tạo các xà đỡ trong nhà hay ngoài trời. Vít tự khoan là thành phần giúp liên kết các thanh kim loại.
  • Có thể được sử dụng để liên kết các chi tiết được cấu tạo bằng nhựa, gỗ hay nhôm.
  • Vít có thể che đi các mối liên kết giữa các linh kiện nhờ đầu mũ hình ô, tạo tính thẩm mỹ cao hơn.

vit_tu_khoa_inox_dau_du

Vít tự khoan inox đầu dù là loại sản phẩm cơ khí có nhiều tính năng và ưu điểm vượt trội, được sử dụng rộng rãi hiện nay. Với bài viết này, mong các bạn đã có được những thông tin cần thiết cho quá trình sử dụng hiệu quả. Đồng thời, hãy lựa chọn Cường Hải Phát – cơ sở cung cấp vít tự khoan chất lượng hàng đầu.