vit_tu_khoan_inox

Vít tự khoan inox đầu tròn DIN7504N

Liên hệ

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Liên hệ báo giá
Điện thoại: 0983.091.226 / 0961.743.795
Email: Cuonghaiphathn@gmail.com
Địa chỉ: Số nhà 10, Liền kề 31, KĐT mới Vân Canh, Hoài Đức,Hà Nội.

Vít Tự Khoan Inox Đầu Tròn

Trong các ngành công nghệ hay lắp ráp nội thất. Bạn sẽ dễ dàng bắt gặp những chiếc vít tự khoan inox đầu tròn. Đây là vật liệu quan trọng để kết nối những liên kết cần thiết. Bạn sẽ dễ dàng nhận ra loại vít này so với các loại khác vì chúng có chức năng riêng và có cấu tạo đặc biệt. Vậy bạn có tò mò những chiếc vít này có tính chất, tác dụng như thế nào? Chúng có bao nhiêu loại không? Nào chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé!

vit_tu_khoan_inox

 

Cấu tạo

Vít tự khoan inox đầu tròn có cấu tạo gồm 3 phần:

  • Phần chui có hình đuôi cá: Nhờ thiết kế như vậy mà người dùng sẽ dễ dàng hơn khi bắn vít và nó giúp các kết cấu liên kết với nhau bền chặt hơn.
  • Phần thân có tiện ren: Công dụng của việc tiện ren này là để khi khoan, phần thân sẽ ăn sâu được vào khung. Sau đó cố định chắc chắn được các liên kết.
  • Phần đầu tròn: Phần đầu tròn là điểm phân biệt giữa loại vít đầu tròn này với các loại khác. Khi khoan, phần đầu đóng vai trò là phần chốt.

Vật liệu sản xuất

Hiện nay, trong thi công phổ biến loại vít tự khoan inox đầu tròn được chế tạo từ 2 loại inox 410 và 304: 

  • Inox 401 là loại inox có mác thép là SUS 410:

 Loại inox này có độ cứng cao vì vậy khi dùng nó để chế tạo vít tự khoan sẽ giúp vít dễ dàng hơn trong thi công. Nó sẽ bám chặt vào bề mặt vật liệu và không phải khoan bồi. Bên cạnh đó, tính thẩm mỹ cùng với mức giá phải chăng chính là điểm cộng lớn nhất khiến vít tự khoan inox 410 được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng. Tham khảo tỉ lệ các chất hóa học có trong inox 410 qua bảng dưới đây:

vit_tu_khoan_inox

  • Inox 304 là loại inox có mác thép là SUS 304: 

Chắc hẳn đây là loại vật liệu quen thuộc nhất trong các sản phẩm cơ khí. Nó có độ cứng khá cao. Khi ứng dụng vít tự khoan inox 304 trong các liên kết có độ dày lớn thì có thể phải khoan bồi. Tuy nhiên, đặc tính chống ăn mòn lại là thế mạnh của nó. Do vậy mà loại vít tự khoan này thường xuyên nhiều ở các môi trường mang tính đặc thù, bị ăn mòn cao. Tham khảo tỉ lệ các chất hóa học có trong inox 304 qua bảng dưới đây:

vit_tu_khoan_inox

Công dụng của vít tự khoan inox đầu tròn

Về có bản, loại vít này cũng có công dụng giống như các loại khác là kết nối các liên kết lại với nhau. Được dùng cho các trường hợp liên kết chưa có sẵn lỗ. Bên cạnh đó còn dùng để bắn ngói, kết nối các liên kết bằng kim loại, khung, giá đỡ,… Ngoài ra, đối với khung cửa kính hay nhôm, người ta sử dụng loại vít này để lên kết bản lề. Loại vít này không chỉ sử dụng cho khung kim loại mà còn có thể sử dụng cho khung nhựa hay gỗ,… Với độ cứng cao, chống ăn mòn và không gỉ, loại này có thể lắp đặt ngoài trời.

Các thông số kỹ thuật

Dưới đây là bảng thông số kỹ thuật :

vit_tu_khoan_inox

Báo giá vít tự khoan inox đầu tròn

Giá cả của các loại vít phụ thuộc vào nhiều yếu tố dưới đây:

  • Kích thước: những con vít có kích thước to nhỏ khác nhau sẽ có giá khác nhau.
  • Vật liệu: nếu những con vít có kích thước giống nhau mà được sản xuất từ những vật liệu khác nhau cũng có giá khác nhau. Ví dụ vít tự khoan inox đầu tròn được làm từ inox 304 sẽ có giá khác so với inox 410.
  • Kiểu vít: kiểu vít cũng một phần quyết định giá con vít. Ví dụ vít có đuôi nhọn hay đuôi gọt hình đuôi cá sẽ có giá khác nhau mặc dù cùng chất liệu và cùng kích cỡ.

Trên đây là những thông tin cần biết về vít tự khoan inox đầu tròn.

Liên hệ ngay Cường Hải Phát để được tư vấn và báo giá chi tiết nhất : 0983.091.226 / 0961.743.795 .