Trang chủ Tin tức Bu lông ốc vít – cách lựa chọn bu lông chính xác nhất

Bu lông ốc vít – cách lựa chọn bu lông chính xác nhất

Bu lông ốc vít tuy có kích thước nhỏ nhưng công năng lại vô cùng lớn. Chúng là người bạn không thể thiếu trong việc kết nối các chi tiết của nhiều ngành nghề khác nhau. Vậy mua 2 vật tư này ở đâu giá tốt nhất? Hãy cùng Cường Hải Phát khám phá trong bài viết dưới đây nhé.

bu_long_oc_vit

3 yếu tố quan trọng để chọn đúng bu lông ốc vít bạn cần

Khi đến những cửa hàng chuyên bán bu lông ốc vít, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy choáng ngợp với hàng tá các loại đa dạng kích thước khác nhau.Vậy làm sao có thể lựa chọn đúng bulong ốc vít mà bạn cần. Hãy cùng tham khảo 3 tiêu chí dưới đây.

Chất liệu làm bu lông ốc vít

Đầu tiên bạn cần để ý chính là chất liệu. Vì nó không chỉ ảnh hưởng đến giá sản phẩm mà còn liên quan đến độ bền, độ giòn, khả năng chống ăn mòn của bulong ốc vít.

Có 2 chất liệu  chính làm nên bulong ốc vít, đó là thép và inox: Chất liệu bu lông inox được sử dụng phổ biến vì có khả năng chống ăn mòn. Trong khi đó, bulong ốc vít thép lại là sản phẩm thống trị thị trường vì độ cứng cáp gấp 8 lần và có độ bền cao hơn cả chất liệu inox.

Lớp phủ bulong ốc vít

Một trong những yếu tố bạn cần chú ý ngoài chất liệu đó là lớp phủ. Vì nó đóng vai trò quan trọng: Một là tăng tính thẩm mỹ trong các thiết kế, hai là tăng khả năng chống ăn mòn. Bạn có thể thường thấy mạ kẽm nhúng nóng và crom là những lớp phủ được sử dụng phổ biến.

Mã kẽm có khả năng chống ăn mòn tốt trong khi mạ crom lại giúp các sản phẩm bóng bẩy và đẹp mặt hơn.

Kích thước bulong ốc vít

Ngoài chất liệu, lớp phủ thì một yếu tố quan trọng không kém khi lựa chọn bulong ốc vít chính là kích thước. 2 vật liệu này thường được đo bằng đường kính chính từ M5 trở xuống hoặc m6 trở lên.

Bạn cũng có thể sử dụng phép đo khác phù hợp như chiều dài, bước ren hay định cỡ ren của bu lông ốc vít.

bu_long_oc_vit

Mua bu lông ốc vít ở đâu giá tốt nhất?

Việc lựa chọn bulong ốc vít sẽ là công việc dễ dàng và nhanh chóng nếu bạn tìm được đơn vị kinh doanh bulong ốc vít có đầy đủ kiến thức chuyên sâu về sản phẩm. Hơn nữa, nếu được tư vấn nhiệt tình bởi đội ngũ yêu nghề, sẵn sàng phục vụ bạn tận tình thì còn gì tuyệt vời hơn.

Hãy ghé thăm Cường Hải Phát để có những trải nghiệm tuyệt vời đó. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cùng sự thấu hiểu thị trường, chúng tôi cung cấp các loại bu lông ốc vít giá rẻ theo yêu cầu của bạn với mức giá ưu đãi, hấp dẫn mà không phải đơn vị nào cũng có.

Đặc biệt nếu bạn là khách hàng thường xuyên hoặc mua số lượng lớn, chúng tôi sẽ có những ưu đãi về giá để tạo tiền đề hợp tác lâu dài với bạn.

Vậy bạn còn chần chừ gì nữa. Nếu có nhu cầu mua bulong ốc vít giá tốt nhất, chất lượng đảm bảo thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

bu_long_oc_vit


error: Content is protected !!